FAQs

1. Ứng dụng 4vnteachers là gì?

4vnteachers là ứng dụng khởi tạo và quản lý hoạt động gây quỹ do một nhóm đội ngũ trẻ tình nguyện ở Thanh Hóa, Việt Nam phát triển. Chúng tôi giúp mọi người dễ dàng ủng hộ những lớp học đang đối mặt với sự thiếu thốn cơ sở vật chất trong quá trình dạy học, giúp đỡ những em học sinh có các công cụ và kinh nghiệm nhằm đưa chúng ta đến gần hơn với một quốc gia có nền giáo dục tuyệt vời.

2. Những ai có thể khởi tạo dự án trên 4vnteachers?

Bất cứ ai là giáo viên, cán bộ của một trường học(không phân biệt công lập, tư thục) cũng có thể sử dụng 4vnteachers để khởi tạo dự án gây quỹ của riêng mình.

3. Có phải 4vnteachers sẽ xem xét dự án trước khi công bố trên hệ thống?

Đúng vậy, 4vnteachers cần đảm bảo các dự án được đăng trên 4vnteachers không vi phạm các nguyên tắc cơ bản của chúng tôi. Bao gồm các nguyên tắc: không phân biệt vùng miền, không vi phạm bản quyền, không xâm phạm quyền trẻ em, không xúc phạm thân thể và danh dự của người khác, bảo vệ môi trường, không kêu gọi ủng hộ những điều mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm…

(Chi tiết xem tại Điều khoản sử dụng)

4. Thời gian duyệt dự án để công bố trên hệ thống sẽ kéo dài bao lâu?

Các hoạt động được đăng tải trên 4vnteachers sẽ mất tối đa 24 tiếng cho quá trình duyệt thông tin. Sau đó chúng tôi sẽ email lại cho cá nhân/đơn vị khởi tạo về tình trạng của dự án.

5. Dự án trên 4vnteachers có lấy phí không?

Hiện tại, 4vnteachers miễn phí khởi tạo và duy trì đối với tất cả dự án, chỉ tính phí trên các dịch vụ hỗ trợ chuyên sâu và các yêu cầu đặc biệt của chủ dự án.

Trong tương lai, để nhằm hoạt động của 4vnteachers được duy trì và nhanh chóng tiếp cận được với nhiều trường học, chúng tôi dự kiến thu 10% phí trên tổng số tiền kêu gọi của dự án (dựa trên sự đóng góp tự nguyện của những người ủng hộ).

6. Điều gì xảy ra nếu tôi không đạt được mục tiêu gây quỹ như dự định??

Bạn tự chịu trách nhiệm với dự án gây quỹ của mình và với các cam kết đã đưa ra. Bạn có thể hoàn tiền cho người ủng hộ theo danh sách mà 4vnteachers cung cấp, hoặc đưa ra một kế hoạch hành động mới với số tiền đã có.

7. Khi nào thì tôi nhận được số tiền quyên góp của mình?

4vnteachers sẽ giải ngân cho dự án trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi dự án hết thời hạn gây quỹ. Các trường hợp gây quỹ khẩn cấp như cứu trợ thiên tai hoặc y tế sẽ được cân nhắc giải ngân sớm hơn.

Chúng tôi sẽ tới và trao số tiền ủng hộ trực tiếp tại trường học mà bạn kêu gọi gây quỹ.

8. Làm sao để tôi kết thúc dự án của mình

Trong trường hợp bạn muốn dừng hoạt động gây quỹ của mình, bạn nên liên lạc với nhân viên chăm sóc của chúng tôi hoặc liên lạc trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật qua email contacts@4vnteacher.org.

9. Tôi cần đáp ứng điều kiện gì để có thể khởi tạo dự án?

Bạn cần đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện:

  • Cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và hiện đang công tác trong ngành giáo dục tại một trường học tại Việt Nam.
  • Nội dung gây quỹ không vi phạm Điều khoản sử dụng của chúng tôi.
  • Được Hiệu trưởng phê duyệt (kí và đóng dấu) xác nhận đề xuất dự án.

10. Làm sao cập nhật và minh bạch số tiền của dự án?

4vnteachers cho phép cập nhật tự động tất cả các khoản đóng góp được chuyển đến dự án của bạn theo thời gian thực, bao gồm cả các khoản tiền chuyển trực tiếp qua ngân hàng, qua các cổng thanh toán và qua phương thức thu tiền tại nhà. Điều này đảm bảo tính cập nhật và minh bạch của chiến dịch, giúp người ủng hộ tin tưởng vào dự án.

Have more questions? Contact us.